Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Phú Thọ của công ty thám tử Gia Long

Muốn điều tra, tìm kiếm thông tin và truy tìm đối tượng tại Phú Thọ nhưng không phải là người dân Phú Thọ thì nên thuê doanh nghiệp thám tử nào tại Phú Thọ để hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như két quả điều tra??

Thám tử Gia Long nhận được khá nhiều những thắc mắc như trên khi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Gia Long nhưng gặp âu lo tại Phú Thọ và băn khoăn khi Gia Long chưa có văn phòng thám tử tại đó thì nên thuê doanh nghiệp thám tử nào tại Phú Thọ để âu lo của khách hàng sớm được loại bỏ nhanh nhất.

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Qua đây thám tử Gia Long cũng xin được thông báo tới toàn thể khách hàng trên khắp cả nước đó là : Thám tử Gia Long đã triển khai trên toàn Việt Nam một dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, uy tín và mỗi tỉnh thành đều có một văn phòng thám tử của Gia Long có mặt giúp cho việc tiếp cận giữa Gia Long cùng khách hàng được thuận tiện nhất. Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn xuất hiện trực tiếp chúng tôi vẫn có nhiều cách tiếp cận tới Gia Long qua nhiều hình thức hiện đại khác như thư điện tử (email), zalo, viber, skype ..nhằm giúp quá trình điều tra được diễn ra nhanh nhất có thể và âu lo của khách hàng được loại bỏ sớm nhất.

Phương châm hoạt động của Gia Long đó là lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực, lấy niềm vui của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu mà hơn 10 năm thành lập Gia Long đã giải quyết hơn 8000 chuyên án, làm hài lòng tất cả những ai đã tìm tới Gia Long. Điều thú vị nhất mà Gia Long có được đó là 5 năm liên tiếp nhận được sự tin tưởng mà khách hàng giao cho để rồi luôn đứng trong top 5 doanh nghiệp thám tử nhận được sự hài lòng nhất từ phía khách hàng.

Thám tử Gia Long cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình. Tuy nhiên, khi chưa tìm được được gói dịch vụ thích hợp dành cho mình vui lòng liên hệ tới thám tử Gia Long qua số hotline : ……………….

Một số gói dịch vụ nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng là cá nhân cũng như doanh nghiệp gồm có:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ theo dõi, tìm kiếm đối tượng nợ bỏ trốn
 • Dịch vụ điều tra, tìm kiếm, định vị số điện thoại thất lạc
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Khách hàng là người Việt kiều vẫn thường xuyên liên hệ tới thám tử Gia Long khi gặp bất cứ khúc mắc nào tại quê hương Việt Nam. Đó là bởi các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Gia Long hoàn toàn hài lòng và đã không ngần ngại giới thiệu tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp ..và từ đó cái tên thám tử Gia Long đến gần hơn với tất cả mọi người. các chuyên án của người Việt kiều mà chúng tôi tiếp nhận được chúng tôi xử lý cũng như gửi trả kết quả và thông báo chi phí thuê thám tử hoàn toàn giống khách hàng tại Việt Nam. Thông thường  khách hàng sẽ nhận kết quả qua email giúp bảo mật thông tin được tuyệt đối nhất.

Văn phòng thám tử tại Hà Nội của công ty Gia Long

Gia Long cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về kết quả điều tra.

Thám tử Gia Long – luôn theo sát vấn đề của bạn tới cùng.

 

Tags: #Điều tra tại Phú Thọ #Ngoại tình ở Phú Thọ #Phú Thọ

Leave a reply "Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Phú Thọ của công ty thám tử Gia Long"

Author: 
  author