Dịch vụ thám tử tại Điện Biên của công ty thám tử Gia Long

Không chỉ là một công ty thám tử chuyên giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải trong thời gian ngắn nhất mà thám tử Gia Long còn giống như một địa chỉ để bất cứ ai khi gặp âu lo, khúc mắc muốn tìm cách xử lý vấn đề cho hợp lý sẽ có một địa chỉ mang tên Gia Long để tâm sự, sẻ chia và trên tất cả là tư vấn cách giải quyết, hướng dẫn xử lý và vào cuộc tìm kiếm thông tin nếu khách hàng có nhu cầu.

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử, Gia Long không chỉ có một đội ngũ thám tử điều tra nhanh gọn chuẩn xác mà còn có một đội ngũ tư vấn viên vốn xuất thân từ các trường lớp đào tạo chuyên gia tâm lý nên luôn thấu hiểu tường tận tất cả âu lo khách  hàng đang vướng mắc. Chính vì thế cái tên Gia Long dường như đã quá quen thuộc đối với mỗi vùng miền, “từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước”, từ đồng bằng đến miền núi và hải đảo. Chỉ cần khách hàng tìm tới Gia Long thì bất cứ thời điểm nào trong năm và bất cứ thời gian nào trong ngày thám tử Gia Long vẫn hoạt động để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Gia Long đặc biệt lưu ý đối với địa bàn giáp biên giới bởi tình hình an ninh tại đây luôn phức tạp gấp 2 lần so với các địa điểm khác do tình trạng buôn lậu hàng hóa hay nguy hiểm hơn là tình trạng bắt cóc trẻ em đưa qua biên giới, trộm cắp .. gia tăng. Điển hình như địa bàn tỉnh Điện Biên khi tiếp giáp cùng hai quốc gia Lào và Trung Quốc thì thám tử Gia Long càng ưu tiên đặc biệt hơn nữa. Văn phòng thám tử tại Điện Biên của công ty thám tử Gia Long luôn hoạt động hết “công suất”, thế nhưng đội ngũ nhân viên tại Gia Long không bao giờ coi đó là một sự quá tải mà coi đó là một niềm tự hào. Bởi vì chỉ khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía  khách hàng thì một doanh nghiệp thám tử mới nhận được nhiều sự quan tâm đến thế.

Hơn 8000 chuyên án mà Gia Long tiếp nhận và xử lý thành công trong hơn 10 năm qua tuy không hề lớn nhưng cũng đủ để nói lên việc thám tử Gia Long ngày càng đến gần hơn với toàn thể mọi người. Các gói dịch vụ điều tra Gia Long triển khai luôn đa dạng nhằm giúp toàn thể khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Dưới đây là một trong số gói điều tra nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng; tuy nhiên nếu chưa chọn lựa được gói điều tra phù hợp với âu lo mà mình đang vướng mắc hãy liên hệ tới thám tử Gia Long để được giải đáp chi tiết

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin; truy tìm đối tượng nợ bỏ trốn
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Gia Long cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và đặc biệt sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng điều tra mà thám tử Gia Long cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : ………….

Thám tử Gia Long – luôn theo sát vấn đề của quý khách hàng tới cùng.

 

Tags: #Điện Biên #Điều tra tại Điện Biên #Ngoại tình ở Điện Biên

Leave a reply "Dịch vụ thám tử tại Điện Biên của công ty thám tử Gia Long"

Author: 
  author