Dịch vụ thám tử tại Hà Giang của công ty thám tử Gia Long

Đối với những ai đã từng thuê luật sư nhằm tìm kiếm bằng chứng, giúp cuộc tranh tụng chiến thắng thì cái tên thám tử Gia Long không còn quá xa lạ đối với mỗi người do Gia Long là một trong số ít các doanh nghiệp thám tử thành công trong việc tìm kiếm chứng cứ quan trọng trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế, cái tên thám tử Gia Long cũng trở lên gần gũi hơn với toàn thể người dân trên toàn mảnh đất Việt Nam cũng như đối với người Việt kiều đang định cư ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Gia Long không ngừng lớn mạnh để phát triển và cho tới nay đã triển khai khắp các tỉnh thành trên cả nước một dịch vụ điều tra chuyên nghiệp để mỗi tỉnh thành có được một văn phòng thám tử của Gia Long. Từ cực Bắc của tổ quốc mang tên Hà Giang đến cực Nam mang tên Cà Mau, thám tử Gia Long đều cố gắng hoạt động đêm ngày nhằm giải quyết triệt để tất cả âu lo, khúc mắc khách hàng đang vướng mắc. Văn phòng thám tử tại Hà Giang là một trong số các địa chỉ thám tử nhận được sự quan tâm đông đảo từ khắp mọi cá nhân, doanh nghiệp bởi nhiều tiện ích lớn lao của một doanh nghiệp thám tử chuyên nghiệp mang lại.

Dịch vụ thám tử tại Hà Giang

Dịch vụ thám tử tại Hà Giang

Am hiểu giao thông tại mỗi vùng miền, nắm rõ thói quen đời sống người dân cũng như phong tục tập quán nên khi người dân gặp khó khăn, khúc mắc tìm tới thám tử Gia Long thì hầu hết chuyên án chúng tôi xử lý trong thời gian chưa tới 1 tuần làm việc. Chuyên án kết thúc nhanh nhất được tính bằng giờ và lâu nhất trong thời gian 1 tuần, Gia Long luôn coi âu lo của khách hàng như chính âu lo mà mình đang vướng mắc để hoàn thành sớm nhất giúp nhiều khách hàng khác có cơ hội được sử dụng dịch vụ tại Gia Long. Chưa khi nào Gia Long chùn bước trước bất cứ khó khăn nào gặp phải là một thành công lớn đối với một doanh nghiệp thám tử hoạt động hơn 10 năm nay.

Triển khai nhiều gói dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa được gói điều tra thích hợp dành cho mình, để khi tìm đến Gia Long khách hàng như thấy được nơi đây giống như những người “tri kỷ” đang chờ đợi bạn và sẵn sàng làm tất cả vì bạn. Các gói dịch vụ được sử dụng phổ biến gồm có:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
  • Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại bị thất lạc hoặc bị đánh cắp
  • Dịch vụ điều tra đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Luôn tìm hiểu sau mỗi chuyên án điều tra việc khách hàng không hài lòng nhất về điều gì khi sử dụng dịch vụ tại Gia Long bởi chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối tới khách hàng khi không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả điều tra chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí. Nhưng niềm vui của khách hàng cùng sự hài lòng tuyệt đối là sức mạnh giúp Gia Long trường tồn được đến ngày hôm nay.

Quý khách hàng khi có bất cứ thắc mắc về gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử có giá bao nhiêu, thời gian điều tra trong bao lâu cùng các thông tin khác muốn tìm kiếm vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : ……………

Thảm tử Gia Long – tìm kiếm là thấy, điều tra là ra.

 

Tags: #Điều tra tại Hà Giang #Hà Giang #Ngoại tình ở Hà Giang