Thám tử chuyên nghiệp tại Hải Phòng thuộc công ty Gia Long

206 views

Đối với một thành phố lớn như Hải Phòng khi nơi đây là cảng biển lớn nhất miền Bắc, hàng ngày đón hàng triệu lượt tàu bè cập bến và trung chuyển hàng nghìn chuyến hàng thì tình trạng hàng giả, hàng nhái cũng như chất lượng hàng hóa luôn được kiểm duyệt gắt gao giúp cho việc buôn bán diễn ra được thuận lợi nhất. Chính vì thế mà thám tử Gia Long luôn nhận được khá đông sự quan tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung khi muốn điều tra về chất lượng hàng hóa, đối thủ cạnh tranh .. không những thế khách hàng là cá nhân cũng tìm kiếm Gia Long thường xuyên bởi các vấn nạn xã hội luôn phát sinh khá nhiều và văn phòng thám tử tại Hải Phòng của thám tử Gia Long luôn hoạt động liên tục để đảm bảo tiếp nhận và giải quyết âu lo của khách hàng nhanh nhất.

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử, Gia Long luôn tự hào vì là địa chỉ thám tử được khách hàng quan tâm nhiều nhất.  Để có được thành công như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng mà khách hàng giao cho Gia Long, do đó không kể thời điểm nào trong ngày, chỉ cần khách hàng tìm tới Gia Long, chia sẻ thông tin và đồng ý về các thông tin mà Gia Long gửi tới như chi phí thuê thám tử, thời gian điều tra .. sẽ được Gia Long triển khai ngay lập tức để vào cuộc giúp tìm kiếm vấn đề nhanh nhất và luôn chuẩn xác.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại thám tử Gia Long thường xuyên chọn lựa các gói điều tra sau:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
 • Dịch vụ tìm kiếm, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ điều tra đối tượng nợ bỏ trốn
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ xác minh lý lịch của cán bộ, công nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Tuy nhiên, khi khách hàng cần những lời chia sẻ hay những cách thức giải quyết vấn đề hoặc tìm kiếm gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình thường liên hệ tới thám tử Gia Long qua số hotline : ……………. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích liên quan tới chuyên án mà Gia Long sẽ giải quyết cho khách hàng, thế nhưng quan trọng hơn đội ngũ tư vấn viên vốn xuất thân từ chuyên gia tâm lý sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên bổ ích bởi có thể sau khi lắng nghe cách giải quyết vấn đề từ chuyên gia tâm lý khách hàng sẽ tìm được cách thức giải quyết âu lo của mình và không sử dụng dịch vụ tại Gia Long. Thế nhưng, Gia Long miễn phí tất cả mọi thông tin mà khách hàng vừa tìm kiếm và được chia sẻ, chúng tôi chỉ bắt đầu tính phí đối với khách hàng khi gói dịch vụ của chúng tôi bắt đầu triển khai và đội ngũ thám tử bắt đầu vào cuộc điều tra, nhưng mức chi phí luôn được coi là hợp lý nhất hiện nay trên thị trường thám tử đầy cạnh tranh.

Gia Long luôn cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả điều tra mà Gia Long gửi trả. Tuy nhiên, hơn 10 năm đồng hành cùng quý khách hàng và 5 năm liên tiếp ở tại vị trí top 5 doanh nghiệp thám tử nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng sẽ minh chứng cho việc Gia Long là một doanh nghiệp thám tử uy tín – chuyên nghiệp – thân thiện – chuẩn xác.

Gia Long – tìm là thấy, điều tra là ra.

Tags: #Điều tra tại Hải Phòng #Ngoại tình ở Hải Phòng #Tỉnh Hải Phòng