Văn phòng thám tử tư uy tín tại Đồng Tháp thuộc công ty thám tử Gia Long

Mảnh đất nổi tiếng với câu thơ “ Tháp Mười đẹp nhất bông sen/ Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ” những năm gần đây đã lột xác hoàn toàn khi từ một mảnh đất phát triển chủ yếu ngành kinh tế mang tên nông nghiệp thì nay đã gia tăng thêm nền kinh tế công nghiệp, xuất nhập khẩu, du lịch .. đưa đời sống nhân dân đi lên và đưa nền kinh tế Đồng Tháp sánh ngang cùng các thành phố lớn trên toàn quốc. Thế nhưng, bên cạnh sự phát triển đáng nể đó vẫn còn tồn đọng vấn đề an ninh xã hội và người dân cũng như doanh nghiệp vẫn thường xuyên tự đi tìm kiếm thông tin để xác minh vấn đề. Tuy nhiên chỉ 1/100 nỗi âu lo đó có lời giải đáp, số còn lại thường bỏ qua vấn đề hoặc tiếp tục tìm kiếm trong mông lung gây ảnh hưởng lớn tới công việc và đời sống xung quanh.

Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp

Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp

Nhưng ! từ khi văn phòng thám tử tại Đồng Tháp của công ty thám tử Gia Long xuất hiện thì hơn nửa số âu lo đó được giải quyết triệt để do người dân tin tưởng lựa chọn và chủ động tìm đến với Gia Long, số còn lại vẫn hoài nghi về việc thuê thám tử sẽ tốn rất nhiều chi phí và không sử dụng hình thức điều tra hiện đại đang được áp dụng trên toàn thế giới mà Gia Long là một trong những doanh nghiệp thám tử đi đầu trong việc tiên phong đưa loại hình điều tra đó vào Việt Nam.

Nói về chi phí thuê thám tử, Gia Long cũng như nhiều doanh nghiệp thám tử khác có một mức giá cạnh tranh đủ để khách hàng chọn lựa và quyết định sử dụng dịch vụ của bên thám tử nào. Thế nhưng, Gia Long hoàn toàn khác biệt khi không đưa ra mức chi phí ngay từ ban đầu khi chưa nắm rõ được vấn đề của khách hàng mà chỉ khi hiểu được âu lo khách hàng đang gặp phải và lên sơ bộ hình thức điều tra cũng như thời gian xử lý trong bao lâu chúng tôi mới gửi đến chi phí thuê thám tử tới khách hàng và khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về mức chi phí chúng tôi đưa ra thì ngay lập tức chuyên án được bắt đầu. Ngoài ra, một số vụ án đặc biệt như tìm kiếm người mất tích hay truy tìm trẻ lạc đối với những gia đình đang gặp khó khăn hay hoàn cảnh gia đình éo le chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý nhất, nhiều khi là miễn phí hoàn toàn bởi chúng tôi hiểu rằng tài sản lớn nhất của mỗi gia đình chính là những đứa con và hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong vấn đề này.

Luôn luôn tận tụy trong công việc và theo sát vấn đề của khách hàng nên đã từ lâu mỗi khi chuyên án điều tra kết thúc Gia Long có riêng một bộ phận đánh giá và tổng hợp vấn đề để nhóm các vấn đề chung về cùng một nội dung và khi khách hàng tham khảo các gói dịch vụ của Gia Long cung cấp sẽ mau chóng biết được vấn đề của mình sẽ được giải quyết như thế nào. Dưới đây là một số gói dịch vụ đang được nhiều người dân chọn lựa nhất, gồm có:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ truy tìm đối tượng nợ bỏ trốn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ cho thuê thám tử bảo vệ
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Gia Long không chỉ  đảm bảo thông tin khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối mà còn cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng điều tra.

Thám tử tại hà nội của công ty Gia Long

Liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : …………….để được đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận thông tin từ bạn và mang tới cho bạn những vấn đề thiết thực nhất.

Gia Long – nơi sự thật luôn được làm sáng tỏ.

 

Tags: #Điều tra tại Đồng Tháp #Đồng Tháp #Ngoại tình ở Đồng Tháp

Leave a reply "Văn phòng thám tử tư uy tín tại Đồng Tháp thuộc công ty thám tử Gia Long"

Author: 
  author