Văn phòng thám tử tư uy tín tại An Giang thuộc công ty thám tử Gia Long

Đảm bảo an ninh trật tự tại mỗi tỉnh thành vốn dĩ đã vô cùng khó khăn cho chính quyền địa phương trong khâu quản lý mặc dù có những chế tài đủ mạnh, thế nhưng đối với tỉnh An Giang có số dân đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long thì lại càng khó khăn hơn cho các cấp chính quyền địa phương trong tỉnh, khi mà địa hình không đơn thuần chỉ là đồng bằng mà ở đây sông nước là chủ yếu. Chính vì thế cá nhân cũng như doanh nghiệp nơi đây vẫn thường chọn lựa thuê thám tử để giải quyết các vấn đề mỗi khi gặp phải bởi:

 • Thám tử điều tra nhanh gọn và mang tới kết quả chuẩn xác
 • Thám tử làm việc không phân biệt ngày, đêm và trong lễ tết hay ngày nghỉ vẫn hoạt động bình thường
 • Thám tử bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Khi có vấn đề âu lo chỉ cần gọi điện tới cho thám tử mà không phải tốn thời gian trong việc chờ đợi, xếp hàng như khi liên hệ tới chính quyền
 • Thám tử có chi phí thích hợp

Những điều mà người dân An Giang mong muốn đó đều có tại một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang tên thám tử Gia Long. Chính vì Gia Long đã cung cấp văn phòng thám tử tại An Giang nên người dân cũng như doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin đều dễ dàng tiếp cận được thám tử Gia Long và cũng hoàn toàn hài lòng bởi những gì mà Gia Long mang tới.

Dịch vụ thám tử tại An Giang

Dịch vụ thám tử tại An Giang

Đã có tới hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử nên hầu như Gia Long thấu hiểu gần như toàn bộ các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Chính bởi Gia Long có mạng lưới phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước và có sự liên kết chặt chẽ với nhau để sau mỗi chuyên án kết thúc đều có riêng một bộ phận thám tử chuyên phân tích vấn đề giúp đội ngũ điều tra khi tiến hành công việc sẽ nắm rõ được những vấn đề chủ chốt, giúp công việc được hoàn thành nhanh nhất, giúp giải tỏa âu lo của khách hàng sớm nhất.

Gia Long chính là nơi quy tụ các nhân tài xuất sắc trong lĩnh vực điều tra và tâm lý, thế nên không quá bất ngờ khi mà khách hàng gọi điện tới cho thám tử Gia Long đều nhận thấy bộ phận tư vấn viên ngoài việc giới thiệu tới khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất còn là những lời chia sẻ hay những phương pháp được đưa ra sau khi kết thúc chuyên án nên hành xử như thế nào để tránh trường hợp sự việc tái phát; hay đội ngũ thám tử điều tra có những kỹ năng phá án mà chỉ thấy được ở những cá nhân đã từng học từ các cơ quan an ninh cao cấp. Chúng tôi khá “nghiêm khắc” trong việc tuyển dụng thám tử điều tra bởi phải có xuất thân từ những nơi đào tạo lên một người có tài nhìn nhận vấn đề nhanh chóng và khả năng phá án siêu tốc thì khi gia nhập cùng thám tử Gia Long, được sự đào tạo chuyên sâu của Gia Long sẽ giúp các điểm mạnh trở lên xuất sắc và những điểm yếu được khắc phục nhanh chóng để trở thành điểm tích cực .. do đó, hơn 10 năm qua thám tử Gia Long đã giải quyết hơn 8000 chuyên án và điều thú vị đó là chưa khi nào chùn bước trước bất cứ khó khăn thử thách nào gặp phải.

Các gói dịch vụ mang tới cho quý khách hàng cũng vô cùng đa dạng và phong phú, điển hình là các gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất gồm có:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ cho thuê thám tử bảo vệ
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin; điều tra thông tin kẻ trốn nợ ..
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Thế nhưng, khách hàng nếu chưa chọn lựa được gói dịch vụ thích hợp dành cho mình hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : ………………. để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn trực tiếp và tiếp nhận vấn đề của bạn giúp bạn chọn lựa được gói dịch vụ thích hợp; ngay sau khi lắng nghe chia sẻ của quý khách hàng chúng tôi sẽ có những phân tích nhanh từ bộ phận chuyên môn để gửi tới quý khách hàng về nội dung điều tra sẽ được diễn ra trong thời gian bao lâu và chi phí thuê thám tử sẽ được giới thiệu ngay sau đó.

Gia Long luôn làm việc tận tâm của mình nên sẽ không quá bất ngờ khi chuyên án điều tra kết thúc trước thời hạn đã đề ra bởi mỗi khi tiếp nhận âu lo của khách hàng chúng tôi luôn coi đó giống như âu lo của chính mình để hoàn thành nhanh nhất có thể.

Thám tử Gia Long – nơi sự thật luôn được sáng tỏ.

 

Tags: #Điều tra tại An Giang #Ngoại tình ở An Giang #Tỉnh An Giang

Leave a reply "Văn phòng thám tử tư uy tín tại An Giang thuộc công ty thám tử Gia Long"

Author: 
  author